VÕ CHÂU THẢO MY - TEXAS A&M, CORPUS CHRISTI

Việc khó khăn nhất của mình trong 2 tháng luyện phỏng vấn là cách phát âm sao cho nghe ổn khi trả lời, đồng thời là cách nói chuyện sao cho hay để người nghe có thể nắm được ý bản thân, nên khi được luyện phỏng vấn mình đã được chị Trân là chị phụ trách mình khi đó chỉnh sửa rất nhiều lần, có khi còn rầy la vì mình cứ mãi theo thói quen mà phát âm sai. Mình biết những việc đó là để bản thân hoàn thiện hơn nữa, nên cũng dựa vào lời khuyên của chị để luyện cho bản thân rất nhiều. 

Ngoài ra, việc giấy tờ học, ở, vé máy bay và nhiều vấn đề khác liên quan mình cũng được công ty giúp đỡ rất nhiều. Đồng thời bên chị cũng giải đáp bất kì thắc mắc nào liên quan khi được hỏi đến. Nói chung, làm việc với Toàn Phát rất rõ ràng và minh bạch, cô và chị cũng cực kì tận tình.

Xem tiếp

NGUYỄN LÊ HOÀI PHƯƠNG - SOUTH SEATTLE COLLEGE

Ngày 6 tháng 10 năm 2016 , là một sự kiện vô cùng trọng đại trong cuộc đời tôi, ngày mà tôi đã nhận Visa Mỹ thành công. Đó là một ân sủng của Chúa đã ban xuống cho tôi mà không phải ai cũng được như vậy. Tuy nhiên, sự may mắn này không phải tự nhiên mà có được mà phải được cấu thành từ rất nhiều yếu tố trong đó bao gồm sự hy sinh vô bờ bến của ba mẹ tôi, sự nổ lực và ý chí của bản thân tôi, sự giúp đỡ của những người xung quanh mà khi đó chính là công ty tư vấn du học Toàn Phát đã có một vai trò quan trọng góp phần giúp tôi vượt qua cuộc phỏng vấn cực kỳ khó khăn tại tòa đại sứ Hoa Kỳ.

Xem tiếp

TÔ YẾN PHƯƠNG - NATIVITY BVM HIGH SCHOOL

Mình đã pass visa du học Mỹ với lần đầu interview. Mình được chị Trân giúp đỡ rất tận tình về mọi mặt như làm hồ sơ, tìm chỗ ở, ... Và đặc biệt luyện phỏng vấn rất chuyên nghiệp. Chỉ cần đăng kí dịch vụ một lần là bên công ty sẽ giúp đỡ từ khi mình chưa đi mỹ và sẽ tiếp tục giữ liên lạc trong lúc mình đi mỹ có trục trặc gì nên mình rất yên tâm. Cảm ơn công ty Toàn Phát, cảm ơn chị Trân rất nhiều, chọn làm việc với Toàn Phát là quyết định sáng suốt với mình.

 
 
 
 
Xem tiếp

LÊ NGỌC TUẤN HUY - TEXAS A&M, CORPUS CHRISTI

MÌNH MAY MẮN THỰC SỰ KHI ĐƯỢC BIẾT ĐẾN HAI CÔ GIÁO SIÊU ĐẲNG!!!!!!!!

Mình đã có ước mơ du học Mỹ phải nói thực sự từ rất lâu rồi nhưng vì một số lí do nên mình và gia đình làm hồ sơ khá trễ (chỉ một tháng trước khi nhập học) nên mình phải gấp rút tất cả mọi thứ từ trường học đến visa và nơi ở. Và may mắn thay, mình được cô họ hàng của mình giới thiệu đến công ty Toàn Phát.

Xem tiếp

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!