NGUYỄN LÊ HOÀI PHƯƠNG - SOUTH SEATTLE COLLEGE

Ngày 6 tháng 10 năm 2016 , là một sự kiện vô cùng trọng đại trong cuộc đời tôi, ngày mà tôi đã nhận Visa Mỹ thành công. Đó là một ân sủng của Chúa đã ban xuống cho tôi mà không phải ai cũng được như vậy. Tuy nhiên, sự may mắn này không phải tự nhiên mà có được mà phải được cấu thành từ rất nhiều yếu tố trong đó bao gồm sự hy sinh vô bờ bến của ba mẹ tôi, sự nổ lực và ý chí của bản thân tôi, sự giúp đỡ của những người xung quanh mà khi đó chính là công ty tư vấn du học Toàn Phát đã có một vai trò quan trọng góp phần giúp tôi vượt qua cuộc phỏng vấn cực kỳ khó khăn tại tòa đại sứ Hoa Kỳ.

Thật sự mà nói, sự cộng tác cùng công ty Toàn Phát là một sự sắp đặt màu nhiệm của Chúa, nhân viên giúp tôi hoàn tất những thủ tục pháp lý, tổng hợp hồ sơ, dịch tài liệu, cung cấp thông tin, tư vấn về trường học, giúp tôi ghi danh vào trường bên Mỹ, hướng dẫn tôi cách phỏng vấn để thành công. Tôi nhận được nhiều thông tin hữu ích và điều đó góp phần giúp tôi thành công trong việc xin Visa Mỹ. Đương sự trực tiếp hướng dẫn tôi rất vui vẻ và nhiệt tâm trong công việc. Những tài liệu về kế hoạch học tập, thư chấp nhận của trường, tài liệu liên quan đến học tập của tôi, tài chánh của ba mẹ tôi ,... đều được chị tư vấn và tổng hợp một cách khoa học, nhanh chóng và chính xác.

Một điều quan trọng khác không thể thiếu là tôi được công ty giúp đỡ trang bị nhiều kỹ năng cần thiết để tạo sự thiện cảm đối với nhân viên tòa đại sứ. Sa khi phỏng vấn thành công , đương sự còn tư vấn giúp tôi những kỹ năng cần thiết để khi tôi sang Mỹ không bị bỡ ngỡ với cuộc sống mới và hòa nhập cùng nhịp sống bên kia bờ đại dương. Tôi rất tin tưởng vào nơi đây vì nhân viên ở đây là người Mỹ gốc Việt giàu kinh nghiệm sống và họ đã hòa nhập vào lối sống Mỹ nên tôi đã học đưọc nhiều và hy vọng sẽ điều đó sẽ được chứng thực khi tôi đặt chân đến nước Mỹ một quốc gia được coi là một trong những vườn Địa Đàng trên thế giới .

Tạ ơn cuộc sắp đặt của Chúa, cảm ơn sự giúp đỡ của công ty. Xin chúc lành cho công ty luôn phát triển và lâu dài . Chúc sức khỏe toàn thể nhân viên những người đã tận tình giúp đỡ tôi .

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!