VÕ CHÂU THẢO MY - TEXAS A&M, CORPUS CHRISTI

Thông qua người nhà, mình biết được đến công ty Toàn Phát và kí hợp đồng với công ty. Mình đã đậu visa chỉ qua một lần phỏng vấn và hiện tại sắp bay sang Mỹ.

Việc khó khăn nhất của mình trong 2 tháng luyện phỏng vấn là cách phát âm sao cho nghe ổn khi trả lời, đồng thời là cách nói chuyện sao cho hay để người nghe có thể nắm được ý bản thân, nên khi được luyện phỏng vấn mình đã được chị Trân là chị phụ trách mình khi đó chỉnh sửa rất nhiều lần, có khi còn rầy la vì mình cứ mãi theo thói quen mà phát âm sai. Mình biết những việc đó là để bản thân hoàn thiện hơn nữa, nên cũng dựa vào lời khuyên của chị để luyện cho bản thân rất nhiều. 

Ngoài ra, việc giấy tờ học, ở, vé máy bay và nhiều vấn đề khác liên quan mình cũng được công ty giúp đỡ rất nhiều. Đồng thời bên chị cũng giải đáp bất kì thắc mắc nào liên quan khi được hỏi đến. Nói chung, làm việc với Toàn Phát rất rõ ràng và minh bạch, cô và chị cũng cực kì tận tình. Mình và gia đình mình cực kì hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu người quen biết cũng có nhu cầu cho con du học có thể biết đến công ty.

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!