BÙI QUỐC HUY - SQUAW VALLEY ACADEMY

Nhờ sự hướng dẫn của các cô mà em đã đến Mỹ thành công và hiện giờ em đang học ở Cali. Em rất thích trường và các bạn bên đây, và em cũng đã nhanh chóng làm quen với môi trường mới. Ban đầu em rất nhớ nhà, muốn về nhưng học rồi mới thấy bên này mọi thứ rất vui nên em cũng không còn nhớ nhà nhiều nữa.

 

 

Xem tiếp

ÂU TẤN TÀI - NORTHSTAR CHRISTIAN ACADEMY

Em được biết đến công ty Toàn Phát là nhờ đến một người anh đã từng làm hồ sơ visa ở công ty này và hiện đang du học tại Mỹ.

Ở công ty với sự giúp đỡ của Chị Trân trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn và hồ sơ học ở trường tại Mỹ, em và gia đình rất vui khi đã được cấp visa và đang chuẩn bị để qua Mỹ tiếp tục việc học tập của mình. Em chân thành cảm ơn chị và các anh chị trong công ty Toàn Phát.

 

Xem tiếp

TRƯƠNG THỊ THU THẢO (ELS - Seattle)

(ELS - Seattle)

"Mình có cơ hội được Công ty dịch vụ Toàn Phát hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học mỹ. Hiện mình đã xin được visa. Mình rất tin tưởng khi làm hồ sơ ở đây. Phí dịch vụ rẻ ,bên công ty tư vấn miễn phí các chương trình du học ,được cập nhật mới nhất về thủ tục du học , ngoài ra còn được tư vấn chương trình học ,trường học phù hợp với mình. Với lại mấy chị ở đây rất nhiệt tình , luyện cho mình kĩ năng trả lời phỏng vấn rất kỹ nhờ vậy khi đi phỏng vấn mình vô cùng tự tin .Hồ sơ cũng được chuẩn bị đầy đủ ,chu đáo. Trường hợp mình thuộc dạng khó đậu, mình là sinh viên năm 3 đại học, với lại cũng có người thân ở mỹ, bên công ty đã giúp mình có câu trả lời và kế hoạch học tập phù hợp để hồ sơ hoàn thiện và dễ xin visa hơn. Vì vậy mình rất hài lòng với công ty tư vấn du học này. Cảm ơn công ty Toàn Phát rất nhiều!"

 

Xem tiếp

TỔNG ĐẶNG KHÁNH LINH - Mission Heights Preparatory High School

(Mission Heights Preparatory High School)

Điều ấn tượng nhất đối với em là các cô hỗ trợ em rất nhiều, từ giải đáp các thắc mắc cho đến đưa ra lời khuyên. Từ đó em có thêm nhiều thông tin và kiến thức để có sự lựa chọn thích hợp cho bản thân mình và đồng thời cảm thấy tự tin hơn. Em rất hân hạnh vì chương trình đã tạo điều kiện cho em cơ hội và giúp em thực hiện ước mơ du học của mình.
 

Xem tiếp

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!