PHAN THỊ THUỲ TRÂN (ELS)

(ELS North Carolina)

Chị My và Anh Phát là người giúp em giải đáp rất nhiều thắc mắc một cách cặn kẽ và chi tiết về các vấn đề như: học như thế nào là tốt nhất, trường nơi em muốn học có chương trình học ra sao, chi phí cho các năm học là bao nhiêu, khả năng tài chính đủ để đi học ở nước nào, và quan trọng là cách trả lời phỏng vấn khi xin visa du học.

Xem tiếp

TRẦN MINH ANH (Pope John XXIII High School)

(Pope John XXIII High School)

Qua 3 tháng làm việc thì mình thấy công ty rất đáng tin cậy. làm giấy tờ nhanh, gọn và rất tận tình chỉ rõ cho mình về cuộc sống bên Mỹ. 

Xem tiếp

ĐẶNG HOÀNG MỸ LINH (DMACC)

(Des Moines Area Community College)

Anh chị của công ty Toàn Phát đã giúp đỡ mình rèn luyện trả lời phỏng vấn chỉ trong 2 tuần thôi. Đặc biệt là chị My và chị Trân đã trực tiếp luyện phỏng vấn cho mình, mặc dù đã “tra hỏi” mình rất nhiều khi test bài hihi và sửa cho em từng li từng tý, còn giúp em quen với việc đi phỏng vấn thật sự nữa.

Xem tiếp

VŨ THỊ THU THẢO (South Seattle College)

(South Seattle College)

“Nhiệt tình, uy tín, giàu kinh nghiệm” là những gì em muốn nói về Toàn Phát. Công ty Toàn Phát tư vấn rất tận tình từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến việc chuẩn bị tâm lý, trang phục cho ngày phỏng vấn. Đặc biệt, em rất thích cách chuẩn bị trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Toàn Phát. Thay vì đưa ra những câu hỏi và câu trả lời để học thuộc thì Toàn Phát chỉ đưa ra câu hỏi và gợi ý để tụi em tự tìm hiểu thong tin và trả lời sau đó mới góp ý.

Xem tiếp

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!