Du học Úc

Đại học Griffith – top 5% các trường đại học hàng đầu thế giới

Là một sinh viên Griffith, bạn sẽ học tập trong một ngôi trường đại học đẳng cấp thế giới và tốt nghiệp với kiến thức, kỹ năng và những mối quan hệ mà bạn sẽ cần đến để phát triển sự nghiệp trên toàn cầu của mình.

 

Tại sao nên lựa chọn Griffith, Queensland, Úc?

 • Được xếp hạng trong 5% các trường đại học hàng đầu thế giới 
  Tại Griffith, bạn sẽ học tập trong một ngôi trường đại học được xếp hạng trong số 400 trường đại học hàng đầu thế giới trong Ấn phẩm Academic Ranking of World Universities 2014. Bạn cảm thấy tự tin khi biết rằng mình sẽ tốt nghiệp với tấm bằng hàng đầu của một trong những trường đại học tốt nhất thế giới.

 • Quy mô trường đại học phát triển nhanh nhất nước Úc
  Bạn sẽ được học tập trong một môi trường học sôi động tại Griffith. Với những hoạt động đầu tư mạnh mẽ tại hệ thống học sở của chúng tôi và những lĩnh vực học tập, bạn sẽ được hưởng lợi ích từ hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất và những không gian làm việc hợp tác độc đáo mà Griffith đem lại.

 • Đi đầu trong hoạt động điều chuyển sinh viên toàn cầu
  Là một sinh viên chính quy toàn thời gian, bạn có thể dành một hoặc hai học kỳ học tập tại một trường đại học đối tác, hoặc tham gia vào một chương trình ngắn hạn và làm phong phú bản hồ sơ xin việc của mình bằng kinh nghiệm quốc tế.

 • Tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong thời gian học tập
  Bạn có thể ghi danh vào một chương trình thực tập cộng đồng thông qua các lựa chọn kết hợp việc làm của chúng tôi hoặc đăng ký tham gia Chương Trình Hướng Dẫn Trong Ngành (Industry Mentoring Program) để xây dựng mạng lưới quan hệ và mở rộng hiểu biết thực tế và ngành nghề của bạn.

 • Các dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn thành công
  Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ miễn phí trong đó có đội ngũ hướng dẫn sinh viên Griffith Mates, Cố vấn cho sinh viên quốc té, trợ giúp Anh ngữ HELP dạy kèm ngôn ngữ, tư vấn sự nghiệp và việc làm, và các hội thảo về học thuật và máy tính.

 • Văn Bằng Cao học diện Nghiên Cứu (Higher Degree by Research – HDR)
  Griffith là trường đại học chú trọng mạnh mẽ tới hoạt động nghiên cứu với uy tín quốc tế và kiến thức chuyên môn đi đầu thế giới trong những Lĩnh Vực Đầu Tư Chiến Lược (Areas of Strategic Investment).

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Du học Mỹ
Du học Canada
Du học Úc
Khác