Du học Singapore

 

 

Thông tin chung về MDIS

 

MDIS có 2 chi nhánh là Học viện phát triển quản lý Singapore quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

 

MDIS cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận cao, các hội thảo và dịch vụ quản lý cho các cá nhân nhằm phát triển nghề nghiệp thông qua các khóa đào tạo ở mọi lĩnh vực. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng ở Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

 

MDIS Singapore thường xuyên có các chương trình học bổng du học và hỗ trợ học phí cho sinh viên hằng năm giúp nhiều sinh viên có thể thực hiện ước mơ bằng cấp quốc tế của mình.

 

Là một trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore, MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh, Pháp, Mỹ để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên trong đào tạo các ngành mũi nhọn như Kinh doanh và Quản lý; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học cuộc sống; Truyền thông đại chúng; Tâm lý học và du lịch; Du lịch và quản trị khách sạn; Thiết kế thời trang. Sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại MDIS là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại MDIS.

 

Là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore, MDIS luôn đi đầu trong việc tái đầu tư giá trị thặng dư vào cơ sở vật chất. Học tập tại MDIS, sinh viên có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại: 58 Giảng đường tiện nghi, Trung tâm thực hành CNTT, Trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, Trung tâm thực hành kỹ thuật, 2 Trường quay truyền hình và phát thanh, Trung tâm đào tạo khách sạn, Phòng khiêu vũ và 3 Hội trường lớn.

 

 

Lý do để chọn học tại MDIS

 

MDIS cam kết cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Các trường đại học đối tác của MDIS tiếp tục duy trì sự đảm bảo chất lượng xuất sắc thông qua các hệ thống chất lượng khác nhau.

 

Bằng cấp quốc tếTrường cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng ở Úc, Pháp, Anh quốc và Mỹ như: Đại học Bradford (UK), Đại học Oklahoma City (Mỹ), Trường kinh doanh Grenoble (Pháp), Đại học Northumbria (UK), Đại học Southern Cross (Úc), Đại học Sunderland (UK), Đại học South Wales (UK), Đại học Nottingham Trent (UK), Đại học the West of England (UK)

 

Ngành học đa dạng, đa lĩnh vực MDIS Singapore có chương trình đào tạo khá đa dạng với nhiều chuyên ngành hot hiện nay như:  quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị du lịch khách sạn, thiết kế thời trang, kỹ thuật chế tạo máy, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, truyền thông số, khoa học y sinh, truyền thông đại chúng….

 

Khu học xá hiện đại:  :Với khu học xá rộng 3 hecta được đầu tư 35 triệu SGD học tập tại MDIS, sinh viên có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi một khoa đều có một khu thực hành mang tính thực tiễn cao, tạo nên môi trường học tập thực tế sinh động dành cho sinh viên. Trường còn trang bị hệ thống wifi giúp sinh viên có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, MDIS còn cung cấp các công cụ trực tuyến blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên có thể truy cập xem lại bài giảng của mình.

 

Khu kí túc xá tiện nghi:  Khu ký túc xá gồm 15 tầng với tổng chi phí 72 triệu SGD nằm ngay trong khuôn viên trường, có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. Đặc biệt, kí túc xá của MDIS được  trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10 giờ đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong ký túc xá. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ UConnect tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát
Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (84) 8 5449 6274
ĐTDĐ: (84) 908 506 586 – (84) 903 771 961

 

 

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Du học Mỹ
Du học Canada
Du học Úc
Khác