Chương trình Dự Bị tại Taylors Auckland

Taylors College Auckland được đánh giá là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại New Zealand cung cấp chương trình Dự bị Đại Học dành cho tất cả sinh viên quốc tế giúp các bạn xây dựng nền tảng vững chắc trước khi lên Đại học. Với hơn 90 năm kinh nghiệm giảng dạy, Taylors College đã xây dựng được chương trình học tiên tiến tích hợp cả bổ sung những kiến thức, trang bị kỹ năng học cần thiết và trau dồi tiếng Anh nhằm giúp các bạn sinh tự tin và học tập thành công các tại trường Đại Học danh tiếng tại NZ và một số quốc gia khác. Với bề dày thành tích, trường rất tự hào về những thành công đã đạt được khi giúp hàng ngàn sinh viên hiện thực hóa giấc mơ học tập tại các trường hàng đầu có thứ hạng cao trên thế giới.

Chương trình Dự bị đại học sẽ giúp học sinh tiết kiệm thời gian hơn với thời lượng học chỉ kéo dài trong một năm, giảng dạy chuyên sâu vào ngành học mà học sinh sẽ học lên đại học sau đó.

Sau khi kết thúc khóa Dự bị ĐH tại Taylors College Auckland, học sinh được ưu tiên chuyển thẳng vào một trong ba trường Đại học đối tác của Taylors Auckland bao gồm ĐH Auckland, ĐH Kĩ Thuật Auckland (AUT) và ĐH Massey. Đặc biệt, khác với các chương trình Dự bị đại học khác chỉ cho phép học sinh ứng tuyển vào một số trường đại học nhất định, bằng cấp Dự bịđại học ở Taylors College Auckland được chấp nhận rộng rãi ở New Zealand, Australia và rất nhiều trường đại học trên thế giới. Bảng dưới là danh sách các học sinh tiêu biểu trong năm 2014 đã đậu vào các trường đại học danh tiếng không chỉ ở NZ mà còn ở các nước phát triển khác:

Nhiều học sinh của chương trình (có những học sinh Việt Nam) đã đậu vào các đại học hàng đầu New Zealand và những đại học nằm trong Nhóm 8 trường đại học hàng đầu của nước Úc như: 

Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Melbourne.

Thông tin học bổng:

Taylors College Auckland có học bổng đặc biệt cho sinh viên Việt Nam lên đến NZD $5,000 trên học phí của chương trình Dự bị đại học.

Điều kiện áp dụng:

- Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam có học lực khá, giỏi trở lên.
- Đủ 16 tuổi tại thời điểm bắt đầu chương trình Dự Bị Đại Học
- Học sinh chưa từng tham gia các khóa học Dự bị đại học ở Auckland trước đây.

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!