Học bổng 100% tại đại học Indiana Purdue University, Fort Wayne (IPFW)

 1. Tổng quan về trường:

Indiana Purdue University, Fort Wayne (IPFW) là trường đại học liên kết giữa hai trường đại học công hàng đầu ở Mỹ là Indiana University và Purdue University. Trường IPFW được coi là trường đại học lớn nhất ở phía đông bắc Indiana cấp bằng của cả hai trường Đại học Indiana và Đại học Purdue. Ngoài ra, IPFW được xếp hạng Tier 2 trong số những trường đại học vùng Trung Tây (2016 Edition of Best Colleges). Khuôn viên chính của trường rộng 275 ha, toạ lạc tại thành phố nhỏ xinh đẹp và yên bình Fort Wayne, bang Indiana.  Sinh viên có thể đi xe đạp hoặc chạy bộ dọc theo dòng sông Fort Wayve Rivergreenway xinh đẹp. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tham gia các lễ hội hoàng tráng như Johnny Appleseed Festival, Three Rivers Festival and IPFW River Fest.

IPFW còn được công nhận bởi Hiệp Hội Phát Triển Giảng Dạy Kinh doanh Bậc Đại Học cho các chương trình Kinh doanh và Kế toán. Các chương trình Kỹ thuật, Công nghệ và Khoa học Máy tính của IPFW được công nhận bởi Hội Đồng Kiểm Định Kỹ Thuật và Công nghệ ABET.

Trường IPFW cung cấp hơn 200 chương  trình đại học và sau đại học, chương trình vừa học vừa làm, chương trình thực tập có lương cho tất cả sinh viên. Với hơn 15,000 sinh viên theo học, kích thước lớp học nhỏ 24 sinh viên/lớp và tỷ lệ sinh viên 1:18 đảm bảo cho tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo. 

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IPFW sẽ nhận được bằng chính thức hoặc từ trường đại học Indiana hoặc từ trường Purdue tuỳ theo chuyên ngành đã chọn.

 1. Học bổng du học:

Trường xét cấp học bổng cho sinh viên đại học và thạc sỹ với học lực giỏi trở lên như sau:

* Học bổng Chancellor's Merit Award trị giá 60% học phí

 • Học bổng đại học: $11.328/năm
 • Học bổng thạc sỹ: $7.566/năm
 • Yêu cầu:
 1. Toefl iBT: 87 hoặc IELTS: 7.0
 2. Điểm trung bình môn (GPA): 3.0

* Học bổng Chancellor's Distinguished Award trị giá $19,408/năm (tương đương 100% học phí) dành cho sinh viên đại học

 • Yêu cầu
 1. Toefl iBT: 87 hoặc IELTS: 7.0
 2. Điểm trung bình môn (GPA): 3.0
 3. SAT: 2100

Ngoài ra trường còn cấp nhiều học bổng hấp dẫn cho các sinh viên từ năm hai trở lên.

IPFW là một trong các trường có mức chi phí hợp lý nhất tại bang Indiana. Mỗi dịch vụ sinh viên đều được nhận ở mức A+ dù chi phí thực trả chỉ là A.

Một trong những thế mạnh quan trọng của trường là chương trình làm việc và thực tập đa dạng cho sinh viên. IPFW là đầu mối cung cấp nguồn nhân lực cho rất nhiều công ty nổi tiếng tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin về trường đại học Indiana Purdue University, Fort Wayne cũng như hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ UConnect tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát

Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84) 8 5449 6274

ĐTDĐ: 0908 506 586 (Cô Trân) – 0903 771 961 (Cô My)

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!