Học bổng hấp dẫn 52,000 USD – Đại học Adelphi

Đại học Adelphi là một trong những học viện tư thục lâu đời của Mỹ, được thành lập năm 1896. Trường Adelphi hiện có 3 cơ sở giảng dạy chính gồm Hauppauge, Manhattan, Hudson Valley và cơ sở chính Garden City, tọa lạc gần thành phố New York. Học tập tại đại học Adelphi, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp bậc nhất thế giới, môi trường học tập và làm việc năng động, chuyên nghiệp. Hiện tại, đại học Adelphi cung cấp đa dạng các khóa học ở các bậc học khác nhau bao gồm dự bị đại học, cử nhân, sau đại học, giáo sư nghiên cứu và các khóa học dành cho người đi làm.

Đặc biệt, đại học Adelphi còn liên kết với trung tâm ELS Language Centers nhằm cung cấp các khóa tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Tạp chí giáo dục Princeton Review đã bình chọn đại học Adelphi là trường đại học tốt nhất vùng đông bắc, dựa trên các tiêu chí học phí, mức sống và chất lượng đời sống sinh viên trong khuôn viên trường.

Một số thông tin tiêu biểu về Đại học Adelphi:

-      Xếp hạng 149 toàn nước Mỹ

-      Top 15 over achieving University

-      Top Best University in North Eastern.

-      Leader in Return on Investment

-      82% sinh viên tốt nghiệp Adelphi có việc sau khi tốt nghiệp 1 năm, trong đó 62% có việc sau khi tốt nghiệp 2 tháng, 32% tìm được việc khi còn chưa ra trường. Và 77% sinh viên kiếm được việc làm liên quan đến ngành học tại trường.

-      Hiện trường có 4852 sinh viên cử nhân và 2404 sinh viên sau đại học.

Kỳ nhập học

Các khóa học chính: tháng 3 và tháng11

Yêu cầu đầu vào

Đối với các khóa học Đại học và Sau Đại học:

Cấp độ ELS 112 hoặc TOEFL iBT 80

Đối với những sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, có thể tham dự hoàn thành cấp độ IELTS 112 của chương trình ELS tại trường.

Chương trình kinh doanh được công nhận toàn cầu

AACSB - Tổ chức phi lợi nhuận chuyên kiểm định các chương trình đào tạo kinh doanh toàn cầu đã công nhận chương trình của Adelphi là uy tín và có chất lượng. Chỉ có 6% các trường dạy kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới mới có chứng nhận này. Ngoài ra, Adelphi cũng nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất ở Mỹ trong danh sách của Forbes.

Tỷ lệ có việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Một trong những khó khăn của các sinh viên học ngành kinh doanh là tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này hoàn toàn dễ hiểu nếu nhìn qua số lượng sinh viên chọn ngành này ở một thị trường lao động đầy cạnh tranh như Mỹ. Chương trình thực tập tại Adelphi không chỉ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào “thế giới thực” mà còn tạo điều kiện cho họ làm việc với các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như IBM, Deloitte, GAP... Sau quãng thời gian thực tập, phần đông các sinh viên Adelphi được nhận vào làm chính thức không chỉ do năng lực chuyên môn mà còn vì tính chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.

Khoảng cách đến tấm bằng MBA được rút ngắn

Sở hữu tấm bằng quản trị kinh doanh MBA là ước mơ của nhiều sinh viên thuộc chuyên ngành kinh doanh và cả sinh viên từ những ngành khác. Adelphi cho phép sinh viên thuộc khối ngành ngoài kinh doanh hoàn tất chương trình cử nhân lẫn MBA trong vỏn vẹn 5 năm thay vì phải đợi thêm hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân. Với các sinh viên đã có bằng cử nhân khối ngành kinh doanh, chỉ cần học thêm một năm nữa là có thể trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường.

Chương trình thực tập ở nước ngoài đa dạng

Theo học ngành kinh doanh tại Adelphi cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác bên cạnh nước Mỹ năng động, bận rộn. Chương trình trao đổi sinh viên Exchange Student đa dạng của đại học Adelphi cho phép sinh viên đuợc chọn một trong 4 trường liên kết với đại học Adelphi gồm Kingston University ở London, Paris School of Business tại Pháp và Hanze University tại Hà Lan để học một học kỳ. Nhờ sự trao đổi văn hoá phong phú này mà sinh viên của trường được biết đến vì sự năng động và khả năng hoà nhập vào môi trường kinh doanh quốc tế.

Trong cuộc khảo sát gần đây với 1,000 sinh viên đang theo học tại Adelphi, tỷ lệ hài lòng dành cho trường lên đến 3.5/5 từ mọi mặt (học tập, cơ sở vật chất, trợ giúp về quá trình học...). Xem thêm các nhận xét về trường tại đây.  Trường còn có nhiều sinh viên xuất sắc từng theo học ngành kinh doanh. Nhiều cựu sinh viên Adelphi đã trở thành các chuyên viên hàng đầu nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các tập đoàn quốc tế hay sở hữu doanh nghiệp riêng như James M. Demitrieus - Chủ tịch tập đoàn Sherwood, Loretta V.Cangialosi - Phó chủ tịch Pfizer Inc...

Đại học Adelphi mang đến cho sinh viên những gói học bổng hấp dẫn như sau:

Đại học: Học bổng 52,000 USD/ 4 năm.

Sau đại học: Học bổng 8,000 USD.

Điều kiện xét học bổng:

- Điểm GPA 7.0 từ các trường trung học có uy tín

- IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương

- Một bài luận ngắn

- Vượt qua bài phỏng vấn với đại diện trường

Để biết thêm thông tin về trường đại học Adelphi cũng như hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ UConnect tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát

Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84) 8 5449 6274

ĐTDĐ: 0908 506 586 (Cô Trân) – 0903 771 961 (Cô My)

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!