Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với đại học Charles Sturt Úc

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường Đại học Úc đều được chính phủ quản lí và giám sát chặt chẽ. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Trong đó phải nhắc tới Đại Học Charles Sturt (CSU), với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 85.2% - cao nhất bang Victoria và đứng thứ nhì bang New South Wales. Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Hiện tại trường có các xuất học bổng trị giá lên đến AUD 4,000 dành cho những học sinh đạt kết quả cao

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt tại cơ sở Sydney và Melbourne:

Cử nhân chuyên ngành:

Kế toán; Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự; Marketing; Kinh doanh; Công nghệ Thông tin (3 năm);

Thạc sỹ chuyên ngành:

Thạc sỹ Kế toán; Thạc sỹ Kinh doanh; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - MBA các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, và MBA Tổng quát; Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.(2 năm)

 

HỌC BỔNG HẤP DẪN

Học bổng dựa trên kết quả học tập của học sinh lên đến AUD 4,000

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!