Đại học Auburn - Con đường tiếp cận với Apple, NASA,...

Trường nằm tại Thành phố Auburn, Alabama, Đông nam Hoa kỳ. Thành phố này không chỉ  là nơi tuyệt vời để sống mà còn được xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng của Forbes dành cho “Thành phố tốt nhất cho Kinh doanh và Nghề nghiệp” và hạng 4 về chất lượng giáo dục tốt nhất Hoa kỳ (theo New Geography, 2015). Auburn chỉ cách Atlanta 1.5 giờ lái xe. Thành phố được bao bọc bởi Tennessee về phía bắc, Georgia ở phía đông, Florida và Vịnh Mexico về phía nam, Mississippi về phía tây. Chính phủ đầu tư mạnh vào các lĩnh vực như: Hàng không vũ trụ, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng và nhiều ngành công nghiệp nặng, bao gồm sản xuất Ô tô, khai thác Khoáng sản, Sản xuất Thép…

Alabama chế tạo ra nhiều  sản phẩm hàng không vũ trụ và điện tử, phần lớn sự tăng trưởng kinh tế của Alabama từ những năm 1990 có được do nhà nước mở rộng ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Từ năm 1993, ngành công nghiệp ô tô đã tạo ra hơn 67.800 việc làm mới trong tiểu bang. Alabama hiện đứng thứ 4 cả nước về xuất khẩu xe. Alabama nổi tiếng là nơi sản xuất các phương tiện ấn tượng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Honda, Hyundai, Mercedes-Benz U.S, xe phân khối lớn Toyota cũng như các phụ kiện đi kèm. Bạn có thể tưởng tượng đến sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình trong ngành kỹ thuật khi học tập tại Auburn vì trường còn là một trong 15 Đại học quốc gia tham gia đào tạo các nhà khoa học và phi hành gia của NASA. Đặt chân đến học tập tại đây sẽ là bước tiến gần hơn đến ước mơ thành công của mình.

Auburn còn được xếp hạng 48 trong danh sách các Đại học công lập của Mỹ (theo Báo U.S. News & World Report). Trường cung cấp hơn 140 ngành nghề ở bậc Đại học tạo điều kiện cho các du học sinh có nhiều sự lựa chọn. Một trong những ngành nghề được đánh giá cao tại trường gồm Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ sư, Dược, Thú y, v..v.. với sự săn đón liên tục của các công ty lớn.

Môi trường học tại Auburn giống không khí của một gia đình với tiêu chí ưu tiên chú trọng các nhu cầu của học sinh, với 3 kỳ nhập học linh động vào mùa thu, màu xuân và mùa hè. Sỉ số lớp chỉ ở khoảng 18 học sinh/1 giáo viên là điều kiện cho các giáo viên có điều kiện chăm sóc học sinh kỹ càng hơn

Đại học Auburn có ký túc xá trong và ngoài trường. Các khu được trang bị nội thất đầy đủ, truyền hình cáp và wifi miễn phí, phòng tập thể hình, hồ bơi, phòng giặt ủi… Đối với khu ký túc xá ở ngoài thì chỉ cách trường 15 phút đi lại.

Học phí: (Chương trình năm 1 ĐH IA): $32,800/ 12 tháng

Học phí (năm 1, nhập học trực tiếp): $29,800/ 9 tháng

Học phí chương trinh Tiếng Anh: $2,520/ 10 tuần

Không yêu cầu SAT/ACT , Yêu cầu IELTS 5.0 – 6.5 hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Việt Nam

Điểm trung bình đầu vào: 6.3/10 hoặc 2.5/4

Để biết thêm thông tin về hệ thống trường Umass cũng như hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ UConnect để được tư vấn miễn phí tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát

Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84) 8 5449 6274

ĐTDĐ: 0908 506 586 (Cô Trân) – 0903 771 961 (Cô My)

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!