TEXAS A&M - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

Texas A&M (Corpus Christi) là thành viên của hệ thống Texas A&M tại Mỹ, nằm trong top các trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. Tọa lạc ngay trung tâm Corpus Christi, một thành phố thịnh vượng, tràn ngập ánh nắng mặt trời với nhiều loại hình vui chơi, giải trí, là 1 trong 10 điểm du lịch thu hút nhất trong các kỳ nghỉ Xuân, đại học Texas A&M được mệnh danh là trường Đại học đẹp và lãng mạn nhất ở Texas. Đến sống và học tập tại đây, Sinh viên được hòa mình vào các hoạt động văn hóa lễ hội, và các sự kiện thể thao sôi động.

Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy đáp ứng cho nhu cầu của hơn 11,200 sinh viên cùng với đó là hệ thống căn tin, thư viện, nhà sách. chuỗi các cửa hàng tiện lợi, bưu điện, ngân hàng và các khu vực giải trí,... đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

Texas A&M cung cấp hơn 36 chuyên ngành bậc Đại học và khoảng 40 ngành học Sau Đại học. Với 90% đội ngũ giảng viên có bằng cấp ở bậc cao nhất trong lĩnh vực của họ và tỷ lệ sinh viên - giảng viên là 17/1 luôn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Trường là một trong những trường đại học công lập đầu tiên cung cấp ngành Khoa học thông tin địa lý với chất lượng giáo dục được công nhận bới rất nhiều cơ quan uy tín như: Hội đồng thẩm định khoa học ứng dựng (ASAC), ABET và nhiều tổ chức khác. Trường được xếp hạng với các trường Đại học nổi tiếng như: West Texas A&M, Long Island, Dallas,...

Các yêu cầu đầu vào:

* Chương trình cử nhân: 

  1. Tốt nghiệp THPT
  2. GPA 2.0
  3. IELTS 4.5

​* Chương trình Thạc sỹ:

  1. Tốt nghiệp đại học
  2. GPA 2.5
  3.  IELTS 5.5

Học phí

  • Đại học:   $17,400/ năm
  • Cao học:  $11,500/năm

Thời gian nhập học 

Các kỳ nhập học diễn ra vào các tháng 1, 8

Các gói học bổng hỗ trợ của Texas A&M

Học bổng $ 2,000 học phí cho năm đầu tiên

Để biết thêm thông tin về trường đại học Texas A&M cũng như hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ UConnect để được tư vấn miễn phí tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát

Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84) 8 5449 6274

ĐTDĐ: 0908 506 586 (Cô Trân) – 0903 771 961 (Cô My)

 

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!