HỌC PHÍ ƯU ĐÃI TẠI THE CITY COLLEGE OF NEW YORK

Được thành lập năm 1847, the City College of NewYork (CCNY) được xem là một trong những trường tốt nhất thuộc hệ thống trường Đại Học City của NewYork (CUNY) gồm cả các khoa như kiến trúc sư, kỹ sư, sư phạm, y học, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Với hơn 80 chương trình dành cho sinh vin đại học và 52 chương trình dành cho sinh viên sau đại học, CCNY cho phép các sinh viên  lựa chọn theo khả năng và ý thích của mình. Các ngành đào tạo nổi bật của CCNY được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

Thử tưởng tượng bạn vừa được nhận nền giáo dục hàng đầu tại một trong những thành phố hấp dẫn bậc nhất thế giới, vừa được trải nghiệm cuộc sống dễ chịu trong khu khuôn viên trường thanh bình, xinh đẹp. Trường City College of New York mang đến cho bạn cơ hội có một không hai: trải nghiệm cuộc sống ở thành phố New York, trong khu khuôn viên trường xinh đẹp rộng 204 mẫu, với những lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện hiện đại, cùng những phòng tranh, nhà hát, và phòng tập thể thao tuyệt đẹp.

Với hơn 12,000 sinh viên nhập học mỗi năm, nhiều năm qua, CCNY là một trong ba trường đứng đầu về số lượng sinh viên đăng ký học chương trình tiến sỹ. Hơn 85% giáo sư giảng dạy ở CCNY đạt được bằng cấp cao nhất, một số thành viên trong khoa đã từng là những người giành được những giải thưởng hoặc những suất học bổng cao quý như Fullbright, Guggenheim, MacArthur, Pulitzers, Emmys, Grammies v National Book…

CCNY được xem l chiếc nôi của rất nhiều triết gia, học giả, những nhân vật nổi tiếng. Robert J.Aumann, cựu sinh viên khóa 1950, vừa đạt giải Nobel năm 2005 về lĩnh vực kinh tế. Ngồi ra nhà viết kịch Paddy Chayefsky, nhà văn Oscar Hijuelos,  phi hành gia Mario Runco…và rất nhiều những bác sỹ, giáo viên, kỹ sư, nhà khoa học… đều từng là cựu sinh viên của CCNY.

Điều kiện đầu vào:

  • Bậc đại học: GPA 2.7 và IELTS 6.0
  • Bậc thạc sỹ: GPA  2.8 và IELTS 6.0

Học phí: $14,000 – $17,000

Để biết thêm thông tin về trường cũng như hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ UConnect tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát

Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84) 8 5449 6274

ĐTDĐ: 0908 506 586 (Cô Trân) – 0903 771 961 (Cô My)

 

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!