Học bổng Canada - Đại học Humber luôn đón chờ bạn....

Trường đại học Humber được thành lập vào 1967 và tọa lạc tại thành phố Toronto, Canada. Trường có hơn 3400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chương trình học tại Humber rất đa dạng với 160 chuyên ngành thuộc các loại bằng cấp khác nhau. Ngoài ra trường còn có các chương trình thực tập, co-op tạo cho sinh viên có thể kinh nghiệm làm việc trước khi ra trường.

Các khóa đào tạo chính

Khóa tiếng Anh học thuật (EAP – English for Academic Purpose): Chương trình này dành cho học sinh cần có vốn Anh văn chuyên biệt để tiếp tục học trong trường cao đẳng hay đại học

Chương trình dự bị đại học: Nếu bạn đã dự định học chuyên ngành nào đó rồi nhưng bạn cần có thêm kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu, bạn có thể ghi danh vào một trong các lớp dự bị đại học tại Humber

Các chương trình cao đẳng điển hình là: Quản trị kinh doanh, Vi tính, Kế toán, Quản trị nhà hàng – khách sạn và Kỹ sư kỹ thuật. Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0; IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.0), TOEFL iBt>80.

Bằng Cử nhân đại học: Chương trình đại học của Humber học trong 4 năm kết hợp các ngành học truyền thống với những kỹ năng và thông tin nghề nghiệp. Tất cả các bằng cấp đều bao gồm 4 tháng thực tập: Thiết kế công nghiệp, Kinh doanh điện tử và Quản trị sản xuất. Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0; TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (Không môn nào dưới 6.0).

Bằng sau đại học: Những chương trình này rất chuyên sâu và tập trung vào nghề nghiệp tương lai được xây dựng trên nền tảng học tập của chương trình đại học hay chương trình cao đẳng 3 năm. Các chương trình sau đại học điển hình là: Quản trị tiếp thị quốc tế, Quản trị tiếp thị, Quản trị dây chuyền cung ứng và Viễn thông vô tuyến. Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học; TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không môn nào dưới 6.0).

Trường đại học Humber mạnh về các ngành về thiết kế, quảng cáo, media, quan hệ cộng đồng và các ngành về thương mại, du lịch nhà hàng khách sạn.

Các lớp học tại trường khá nhỏ, chỉ từ 30-60 sinh viên nên các giảng viên có cơ hội gần gũi, giúp đỡ các sinh viên tốt hơn. Các giảng viên luôn tạo các cơ hội cho bạn luyện tập, làm việc để áp dụng các kiến thức đã học, có thêm các kỹ năng mềm, chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp sau này. Có tới 91% các công ty cảm thấy hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ đại học Humber.

Tại Humber, ngoài việc học tập trong trường, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức như các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ, hội đoàn… Ngoài ra để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, Humber còn tổ chức các dịch vụ như tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng lab...

Hiện tại trường đang có những gói học bổng vô cùng hấp dẫn như sau:

  • 03 suất học bổng 100% dành cho sinh viên quốc tế
  • Học bổng từ 1500 – 4000 CAD cho các sinh viên xuất sắc
  • 20 học bổng Merits trị giá 1000 CAD cho các bạn nộp đơn xin vào học tại trường

HỌC PHÍ

  • Học phí cho chương trình cử nhân dành cho sinh viên QT: 11.094 CND$/năm
  • Thông tin về việc làm Trường có bộ phận sắp xếp việc làm thêm cho học sinh khi có nhu cầu. Có thể là những công việc ngay tại Trường với mức lương từ 9,5 – 11 CAD/giờ. Có thể làm việc 24 giờ/tuần.

ĐIỀU KIỆN ĂN Ở

  • Học sinh có thể lựa chọn hình thức ở ký túc xá, ở homestay hoặc thuê nhà ở cùng các học sinh khác.
  • Chi phí ăn ở và sinh hoạt khoảng $ 600 US – $800 US/tháng phụ thuộc vào mức chi tiêu của từng học sinh.

Để biết thêm thông tin về trường đại học Humber cũng như hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ UConnect tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát

Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84) 8 5449 6274

ĐTDĐ: 0908 506 586 (Cô Trân) – 0903 771 961 (Cô My)

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!