Đại học Florida Atlantic và cơ hội du học tại trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Nằm ở bờ biển Đông Nam xinh đẹp thuộc bang Florida, trường Đại học Florida Atlantic University (FAU) được thành lập vào năm 1961 là trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Florida. Florida Atlantic đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường Đại học quốc gia và cao đẳng tốt nhất năm 2014.

FAU đào tạo hơn 30.000 sinh viên trong và ngoài nước ở  cả bậc đại học và sau đại học tại các khu học xá nằm dọc theo bờ biển Đông Nam xinh đẹp của Florida. FAU tự hào là trường  ĐH toàn diện và quy mô, là trường đa chủng tộc, văn hóa và tôn giáo lớn nhất ở bang Florida, điều này tạo nên sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên của trường.

Trong những năm qua, FAU đã gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật biển, điều dưỡng, khoa học não bộ và hệ thống phức tạp, kế toán, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học nhân văn, nghiên cứu y sinh học, nghiên cứu Do Thái giáo, khoa học kỹ thuật và khoa học máy tính…

Thêm vào đó, trường nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới, khá giống ở Việt Nam, giúp các bạn du học sinh Việt Nam dễ thích nghi hơn. Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên hơn. Không yêu cầu điểm SAT, ACT, GRE hoặc GMAT. Được nhận thư mời vào học các chương trình tại Navitas - Đại học Florida Atlantic. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học, đại học năm 1 hoặc dự bị Thạc sĩ có thể chuyển tiếp vào học các chương trình đại học và cao học của FAU.

Thời gian nhập học:

Tháng 1, tháng 5, và tháng 8

Thông tin địa điểm và học phí:

Địa điểm: Khu học xá tại Boca Raton, số 777 Glades Road, Boca Raton, FL 33431

Học phí: Chương trình pathway năm 1: 3,800 USD/kì x 3 học kì . Năm 2, 3: $21,543

Học bổng 10% học phí trị giá $1,875 - $2,320:

Điều kiện: Học sinh đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Dự bị thạc sỹ với GPA 3.0 trở lên và IELTS 6.0 trở lên đăng ký phỏng vấn để nhận học bổng 10% học phí.

Để biết thêm thông tin về hệ thống trường Umass cũng như hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ UConnect để được tư vấn miễn phí tại:

Công ty TNHH Dịch vụ du học Toàn Phát

Lầu 4, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84) 8 5449 6274

ĐTDĐ: 0908 506 586 (Cô Trân) – 0903 771 961 (Cô My)

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!