50 trường đại học thuộc lĩnh vực Khoa học máy tính và kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ (Phần 1)

Các trường đại học thuộc lĩnh vực khoa học máy tính và kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ là điểm nóng tuyển dụng tài năng cho các công ty hàng đầu như Google, Apple, Raytheon, Facebook, và Lockheed Martin.

Chúng tôi đã khảo sát hơn 400 độc giả Business Insider để tìm ra các trường đại học có các chương trình giá trị nhất.

Các độc giả tiến hành khảo sát đánh giá các trường đại học trên thang điểm từ 1 (không có giá trị) đến 5 (rất có giá trị).

Để xếp hạng các trường, chúng tôi đã lấy tỷ lệ phần trăm của những người đánh giá từ 4 hoặc 5 và trung bình với điểm trung bình SAT (từ hồ sơ nhập học đại học website Collede Board) cho các sinh viên tại mỗi trường.

Một lần nữa, Massachusetts Institute of Technology đứng đầu tiên trong danh sách các trường tốt nhất về kỹ thuật và khoa học máy tính. Cùng xem để tìm hiểu về các trường có tên trong danh sách.

50. DigiPen Institute of Technology

DigiPen Viện Công nghệ / Facebook

Redmond, Washington

Với các chương trình khác nhau, từ thiết kế trò chơi kỹ thuật số và hình ảnh động, DigiPen biến sinh viên thành các chuyên gia trên tất cả các loại máy tính và các chương trình lập trình. Nằm tại Washington, DigiPen có vị trí gần một số công ty trò chơi và công nghệ hàng đầu bao gồm Nintendo Software Technology, Microsoft, Valve, và Boeing.

49. Colorado State University

 

Fort Collins, Colorado

Colorado State là một trường đứng đầu trong lĩnh vực không gian vi tính và kỹ thuật điện, đối với việc tốt nghiệp, 75% sinh viên các khóa từ năm 2007 và 2012 có được công việc chính thức theo hai hướng sau khi rời trường đại học là đi vào quân đội hoặc theo lĩnh vực dịch vụ công cộng. Các nhà tuyển dụng hàng đầu của CSU bao gồm Schlumberger, Lockheed Martin, và Wolf Robotics.

 

48. Brigham Young University

Provo, Utah

Hai lần trong một năm, Brigham Young tổ chức một trong những hội chợ việc làm về kỹ thuật lớn nhất ở Intermountain West. Các bộ phận nghiệp vụ - dịch vụ làm việc với hơn 1.000 công ty hàng đầu để tuyển dụng sinh viên kỹ thuật BYU cho các vị trí công việc và thực tập trên toàn thế giới, và cung cấp nhiều nguồn lực và các kết nối đặc biệt cho các kỹ sư nữ.

 

47. University of Connecticut

Storrs, Connecticut

UConn cung cấp 12 chương trình theo các cấp độ trong kỹ thuật - tất cả mọi thứ về kỹ thuật như khoa học máy tính, vật lý kỹ thuật. Sinh viên kỹ thuật tại UConn được đánh giá cao sau khi họ tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng hàng đầu bao gồm Accenture, Google, IBM, Intel, và Procter & Gamble, và mức lương khởi điểm khoảng từ $52,000 đến $65,000.

 

46. University of Florida

Gainesville, Florida

" Nguồn năng lượng từ các kỹ sư mới " là phương châm của trường Đại học Florida thể hiện qua chương trình kỹ thuật 8700 mạnh mẽ của nó. UF là một trường trong top 10 các trường nhận được bằng khen của STEM trao tặng, và các chương trình đại học được đánh giá xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng của US News & World Report.

 

45. Santa Clara University

 

Santa Clara, California

Các chương trình đại học tại Trường Santa Clara's School of Engineering được xếp thứ 10 trong cả nước tại bảng xếp hạng của US News. SCU's Silicon Valley đứng vị trí tốt thứ hai dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp STEM dựa trên khả năng có việc làm và tiền lương.

 

44. University of Colorado at Boulder

Boulder, Colorado

Thực tập và cơ hội việc làm tại CU Boulder rất phong phú; sinh viên được tuyển dụng bởi cơ hội từ 500 công ty và những công ty nhỏ hơn thông qua nhiều đợt tuyển dụng và hội chợ việc làm. Người đồng sáng lập của Apple là Steve Woznial đã học tại CU Boulder's College of Engineering trong một thời gian; sau đó ông đã kết thúc và chuyển đến trường Đại học California ở Berkeley và nhận được bằng tiến sĩ danh dự từ Boulder sau đó.

 

43. North Carolina State University

Raleigh, North Carolina

The Wall Street Journal được đặt tên cho chương trình giảng dạy kỹ thuật tại Bắc Carolina State đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng các nhà tuyển dụng. Trường được một số nhà tuyển dụng địa phương và quốc gia quan tâm tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp NCSU; mùa thu này, nhà trường sẽ hợp tác với các công ty như Amazon, Anheuser-Busch, GlaxoSmithKline và Merck, một số công ty khác.

 

42. Boston University

Boston, Massachusetts

Sinh viên kỹ thuật BU có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời : Từ khóa năm 2014, 49% sinh viên có việc làm trong khi  14% tiếp tục học lên sau đại học, 10% tiếp tục công việc kỹ thuật chuyển tiếp, và 4% đã đi vào phục vụ quân sự. Mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp BU, cao hơn so với mức trung bình của quốc gia - $ 66.500 so với $ 59.000.

 

41. University of Minnesota at Twin Cities

Minneapolis, Minnesota

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp Đại học Minnesota tại Twin Cities dao động từ $53,000 đến $77,900. Đây là những sinh viên đang làm việc tại các công ty hàng đầu như:  Honeywell, General Electric, NASA, Apple, Google, và Microsoft, một số công ty khác.

 

 

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!