50 trường đại học thuộc lĩnh vực Khoa học máy tính và kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ (Phần 2)

40. University of California at Santa Barbara

Santa Barbara, California

Nhiều sinh viên UC Santa Barbara tham gia tổ chức kỹ thuật chuyên nghiệp như Viện Kỹ sư hóa học Mỹ, Viện Kỹ sư Điện và Điện tử, Hiệp hội máy tính điện tử, và Hiệp hội Kỹ sư cơ khí của Mỹ. Sinh viên có thể tốt nghiệp với bằng cử nhân trong 4 năm, hoặc có bằng cử nhân và bằng thạc sĩ trong 5 năm.

 

39. Ohio State University

Columbus, Ohio

Sinh viên kỹ thuật OSU có thể tận dụng lợi thế của một số chương trình học tập nước ngoài ở châu Âu, châu Á, và Úc. Kết quả tuyển dụng rất tích cực: 100% học sinh trong ngành hàng không tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp; 95% sinh viên trong ngành công nghiệp và hệ thống kỹ thuật, và 82% sinh viên khoa học máy tính và kỹ thuật cũng nhận được việc làm. Trung bình mức lương khởi điểm khoảng từ $54,458 đến $67,170.

 

38. University of Washington 

 

Seattle, Washington

Đại học Washington được biết đến là môi trường đa dạng, với gần ¼ chuyên ngành kỹ thuật của trường là dành cho phụ nữ và 45% sinh viên là người Mỹ gốc Á, dân tộc thiểu số, và người nước ngoài. Nhiều sinh viên được đảm bảo công việc trước khi tốt nghiệp, và nhiều người khác tự tìm cơ hội việc làm của chính mình - UW được xếp thứ 3 trong cả nước về số lượng các phần khởi động đưa ra mỗi năm.

 

37. University of California at Davis

Davis, California

UC Davis được xếp thứ 17 trong top các trường đại học công lập của Mỹ có các chương trình đại học kỹ thuật tốt nhất do US News bình chọn. Nhà trường liên hệ với các công ty, nơi sử dụng lao động tiềm năng có thể đến tuyển sinh viên UC Davis và các sự kiện nghề nghiệp khác.Trường thậm chí còn có một sự kiện tuyển dụng kỹ sư riêng biệt của Apple.

 

36. Rochester Institute of Technology

Rochester, New York

Năm ngoái, sinh viên kỹ thuật RIT thu nhập hơn 30 triệu $ từ các vị trí việc làm. Trong suốt thời gian học, sinh viên tham gia ít nhất một năm học toàn thời gian, tích lũy kinh nghiệm từ việc giáo dục hợp tác với hơn 500 công ty bao gồm cả Apple, Boeing, Lockheed Martin, và Welch Allyn.

 

35. Worcester Polytechnic Institute

Worcester, Massachusetts

Kỹ thuật là đỉnh cao trong văn hóa của WPI thậm chí họ còn có nhóm  kỹ sư.WPI là một trong những trường địa học kỹ thuật và công nghệ hàng đầu trong cả nước, đặc biệt là trong các lĩnh vực cơ khí, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật điện và điện tử và kỹ thuật hóa học rất phổ biến nhất chính.

 

34. Penn State

 

State College, Pennsylvania

Penn State được xếp thứ bảy trong các cơ sở kỹ thuật của quốc gia, xếp thứ 10 về chế tạo vật liệu, và thứ 18 trong tổng thể do US News đánh giá. Mỗi sinh viên hoàn tất ít nhất một đợt thực tậpvà 45,2%  sinh viên nhân được đề nghị mời làm việc chính thức từ vị trí thực tập của mình.

 

33. University of Maryland at College Park

 

College Park, Maryland

85% sinh viên Maryland có được việc làm chính thức hoặc theo học chương trình cao học sau khi tốt nghiệp.  85% sinh viên liên kết và sinh viên thực tập được nhận vào làm vị trí trước đây được làm. Một cử nhân kỹ sư Maryland được trả lương cao, với mức lương khởi điểm trung bình khoảng $ 66,500.

 

32. New York University

Brooklyn, New York

Sinh viên kỹ thuật tại đại học New York có triển vọng rất lớn trong các công ty: Hơn 89% sinh viên đại học nhận được lời mời làm việc trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, và kiếm được một mức lương $117.000. NYU's Polytechnic School of Engineering  được xếp hạng thứ 10 trong danh sách các trường đại học sẽ làm cho bạn giàu của Forbes; Forbes cũng xếp trường ở vị trí thứ 7 trong danh sách những trường tốt nhất cho phụ nữ trong STEM.

 

31. California Polytechnic State University

San Luis Obispo, California

Cal Poly thống kê từ các khóa năm 2011-2012 rằng 81% của các sinh viên đã tìm được việc làm chính thức trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp và có được một mức lương khởi điểm trung bình $ 64.000. Các nhà tuyển dụng hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp Cal Poly bao gồm Abbott Laboratories, Covidien, Apple, Microsoft, và SpaceX.

 

(Nguồn: Business Insider)

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!