50 trường đại học thuộc lĩnh vực Khoa học máy tính và kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ (Phần 3)

30. Texas A & M University

College Station, Texas

"A & M" là một phần của Texas A & M viết tắt của từ nông nghiệp và cơ khí, kỹ thuật luôn luôn là một phần của trường đại học Texas lớn này. Dwight Look College of Engineering được xếp hạng thứ 8 trong tổng thể các chương trình đại học về kỹ thuật tốt nhất do US News đánh giá, và được xếp hạng số 1 cho các chương trình kỹ thuật dầu khí tốt nhất.

 

29. Northeastern University

Boston, Massachusetts

20% sinh viên tốt nghiệp từ các khóa Đông Bắc năm 2013 chuyên ngành kỹ thuật. Sinh viên sẽ có một chương trình học đa dạng, giảng dạy kinh nghiệm ngay trên giảng đường và thực hành ra ngoài thế giới để áp dụng những gì họ học được trong lớp học đến các vấn đề thực tế cuộc sống.

 

28. University of Southern California

Los Angeles, California

Viterbi School of Engineering xếp thứ 12 trong danh sách những trường đại học tốt nhất toàn cầu về khoa học máy tính của US News. Trường được biết đến với chuyên ngành lập trình trò chơi video; chương trình trò chơi video của nó được xếp hạng số 1 trong bảng xếp hạng của The Princeton Review trong 6 năm liên tiếp.

 

27. University of Wisconsin at Madison

Madison, Wisconsin

Khoảng 85% sinh viên kỹ thuật được bảo đảm có một hoặc nhiều cơ hội để trở thành một kỹ sư thực tập vào mùa hè hoặc liên kết trước khi tốt nghiệp. Thu nhập khởi điểm trung bình của một kỹ sư UW là 62.402 $ - một mức lương đến từ các công ty có uy tín như 3M, Ford Motors, Kimberly-Clark, và Schlumberger.

 

 

26. University of California at San Diego

San Diego, California

Trường đại học San Diego đứng thứ 14 ở Mỹ và 18 trên thế giới, theo bảng xếp hạng năm 2014 về các trường đại học trên thế giới. Trường đào tạo các ngành sáng kiến như chế tạo robot, makerspace và thiết kế, và kinh doanh toàn cầu.

 

25. University of Texas at Austin

Austin, Texas

Mức lương khởi điểm trung bình hàng năm của các sinh viên khóa 2014 khoảng từ $ 58.260 cho các kỹ sư dân sự, $ 90.012 cho các kỹ sư dầu khí; trung bình cho tất cả các sinh viên là 73.039 $. Nhà trường tổ chức hai hội chợ kỹ thuật mỗi năm - trong mùa thu và mùa xuân – nơi các công ty như Chevron, BP, Intel, Texas Instruments, và Raytheon tuyển dụng nhân sự.

 

24. Virginia Tech

Blacksburg, Virginia

Sau khi tốt nghiệp, 87% sinh viên khóa 2014 trở thành lực lượng lao động - với một mức lương khởi điểm trung bình là $ 62,500 - hoặc tiếp tục theo đuổi một bằng cấp cao hơn. Nhiều sinh viên có được việc làm tại các công ty hàng đầu như Microsoft, General Electric, và IBM.

 

23. University of California at Los Angeles

Los Angeles, California

Một điểm khởi đầu cho hơn 33.000 việc làm kỹ sư, UCLA's Henry Samueli School of Engineering và Applied Science cũng được coi là nơi ra đời của mạng internet : Việc truyền đầu tiên những gì sẽ trở thành web được gửi từ trường. Kỹ thuật Sinh học và nghiên cứu y sinh học là hai lĩnh vực phổ biến của chương trình học tập tại đây.

 

 

22. Vanderbilt University

 

Nashville, Tennessee

Trong năm 2013, sinh viên tốt nghiệp Vanderbilt  được nhận làm việc tại ExxonMobil, Texas Instruments , General Motor và một số công ty khác. Mỗi mùa xuân, Vandy tổ chức một ngày hội nghề nghiệp tập trung, trực tiếp kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng từ các công ty hàng đầu như Baker Hughes và Philips Healthcare.

 

21. Purdue University

 

West Lafayette, Indiana

Purdue đứng thứ 9 trong tổng thể các chương trình đại học kỹ thuật hàng đầu, nhưng họ không dừng lại ở đó: Purdue đang xây dựng cơ sở của họ và hy vọng sẽ phát triển thêm 30% đội ngũ giảng viên trong vòng năm năm tới.

 

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!