50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC LĨNH VỰC KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ KỸ THUẬT TỐT NHẤT TẠI MỸ (PHẦN 4)

 

20. University of Illinois at Urbana-Champaign

Urbana-Champaign, Illinois

Cử nhân có bằng kỹ sư của University of Illinois engineering students nhận được trung bình 2 lời mời công việc cho và chiếm khoảng 11% sinh viên kỹ sư tốt nghiệp trong cả nước. Mức lương khởi nghiệp trung bình của sinh viên khóa 2014 khoảng $48,800 trong các lĩnh vực hạt nhân, huyết thanh, chuyên ngành phóng xạ và khoảng $89,023 cho lĩnh vực khoa học máy tính.

 

19. Northwestern University

Đại học Northwestern McCormick Trường Kỹ thuật và Khoa học / Facebook Ứng dụng

Evanston, Illinois

Với hơn 81triệu $ chi phí nghiên cứu hàng năm, Northwestern's McCormick School of Engineering cung cấp nhiều cơ hội trải nghiệm kiến thức thực tế. Trong suốt cả năm, McCormick cũng tổ chức 3 hội chợ nghề nghiệp đi kèm với ngày hội phỏng vấn cho sinh viên tiếp cận với việc tuyển dụng và thực tập. 

 

18. Rice University

Gạo U - Trường Kỹ thuật / Facebook

Houston, Texas

Hơn 1/3 sinh viên đại học Rice đã tham gia vào George R. Brown School of Engineering. Trường có lợi thế về sự nổi bật của Houston trong năng lượng, y tế, và các lĩnh vực không gian thông qua các hợp tác nghiên cứu và cơ hội thực tập với các công ty trong nước.

 

17. Harvey Mudd College

Flickr / CampusGrotto

Claremont, California

Những triết lý cốt lõi của Harvey Mudd là tính chuyên nghiệp " giải quyết tốt nhất thông qua thực hành." Học sinh thực hiện triết lý này thông qua các chương trình thực hành, trong đó các lớp đàn em và anh chị đi trước  làm việc với các giáo sư và các chuyên gia để giải quyết các vấn đề thực tế cho các khách hàng bên ngoài.

 

16. University of Pennsylvania

Penn Engineering / Facebook

Philadelphia, Pennsylvania

Tại U Penn, mỗi sinh viên được khuyến khích tham gia nghiên cứu khoa học. Sinh viên có thể tìm kiếm các cố vấn trong các thư mục giảng viên chuyên môn hoặc áp dụng cho một trong nhiều chương trình học bổng của trường. Penn cũng có một số quan hệ đối tác lâu dài với các công ty có tên tuổi lớn - bao gồm Lockheed Martin và Honeywell International – nơi xem xét kết quả trong nghiên cứu, thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên.

 

15. Yale University

Yale School of Engineering & Ứng dụng Khoa học / Facebook

New Haven, Connecticut

Yale's School of Engineering and Applied Science cung cấp chương trình đào tạo về 6 chuyên ngành kỹ thuật: y sinh học, hóa học, môi trường, điện, cơ khí, khoa học vật liệu. Học sinh có thể tham gia một số tổ chức kỹ thuật quốc gia bao gồm Society of Women Engineers và Tau Beta Pi honor society.

 

14. Columbia University

Columbia Kỹ thuật / Facebook

New York, New York

Tại Columbia, sinh viên tận dụng lợi thế của của trường tại thành phố New York nhằm thực hiện các dự án thực tế có lợi cho thành phố, chẳng hạn như phát triển các sân chơi xe lăn hoặc làm cố vấn cho học sinh trung học địa phương. Các sinh viên chưa tốt nghiệp cũng có thể có được kinh nghiệm trong trường bằng việc hỗ trợ các giáo sư nghiên cứu.

 

13. Johns Hopkins University

Whiting Trường Kỹ thuật tại Đại học Johns Hopkins / Facebook

Baltimore, Maryland

Đảm bảo mỗi sinh viên tìm được một công việc (hoặc vào học tại trường đại học) sau khi tốt nghiệp là một ưu tiên hàng đầu tại Johns Hopkins. Nhà trường sử dụng một đội ngũ nhân viên giúp sinh viên về tất cả mọi thứ từ văn bản sơ yếu lý lịch đến tìm nơi thực tập. Sinh viên có rất nhiều kinh nghiệm trong nhà trường như: 70% các sinh viên ở bộ phận kỹ thuật có cơ hội tham gia vào các nghiên cứu.

 

12. Rensselaer Polytechnic Institute

Rensselaer Polytechnic Institute / Facebook

Troy, New York

Không chỉ nói là các sinh viên tốt nghiệp RPI chuẩn bị cho vị trí kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mà họ đã sẵn sàng để chứng minh điều đó. Năm ngoái, 58% sinh viên tốt nghiệp đã nhận được một công việc chính thức, và thêm 18% sinh viên có kế hoạch để đi học sau đại học. Các công ty tuyển dụng sinh viên khóa 2014 nhiều nhất là:Schlumberger, Deloitte, Boeing, General Electric.

 

11. University of Michigan at Ann Arbor

Michigan Kỹ thuật / Facebook

Ann Arbor, Michigan

Chương trình hợp tác của Đại học Michigan cho phép sinh viên theo học luân phiên giữa các học kỳ của lớp học và hoàn thành việc thực tập và đút kết kinh nghiệm làm việc. Đối với một số sinh viên, chương trình hợp tác trở thành nơi có cơ hội được làm việc chính thức. Sinh viên tốt nghiệp từ khóa năm 2014 đã được các công ty nổi tiếng tuyển dụng như Facebook, Lockheed Martin, và Pfizer.

 

Bạn quan tâm những
chương trình du học?

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cùng bạn

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay!